Phim ông Nôê (Đại Hồng Thuỷ) — bản HD thuyết minh - Yêu Chúa

Nóng

Phim ông Nôê (Đại Hồng Thuỷ) — bản HD thuyết minh

Bộ phim lấy cảm hứng từ một trích đoạn Kinh thánh quan trọng nói về một trong những sự kiện đầu tiên trong lịch sử loài người: Đại Hồng Thuỷ. Khi con người đã trở nên gian ác, Thiên Chúa đã quyết định ra tay công thẳng để trừng phạt họ, nhưng không phải tất cả, vì vẫn còn Nôe, người công chính giữa một thế giới đã hoá ra gian tà, ác độc với đồng loại và với cả thiên nhiên. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên từng đoạt giải Oscar: Russell Crowe trong vai Noah, Jennifer Connelly và Anthony Hopkins cùng dàn diễn viên ngôi sao của Hollywood như nàng Hermione của Harry Potter là Emma Watson, Logan Lerman (phim Percy Jackson), Douglas Booth... Phim rất chân thực, vì “đạo cụ” chính của phim là con tàu lớn, đã được đạo diễn cho dựng lên thật, chứ không phải mô hình hay kỹ xảo, với kích thước thật, y hệt những gì đã được miêu tả trong Kinh thánh. Nó có chiều cao đến 51m.
Bộ phim lấy cảm hứng từ một trích đoạn Kinh thánh quan trọng nói về một trong những sự kiện đầu tiên trong lịch sử loài người: Đại Hồng Thuỷ. Khi con người đã trở nên gian ác, Thiên Chúa đã quyết định ra tay công thẳng để trừng phạt họ, nhưng không phải tất cả, vì vẫn còn Nôe, người công chính giữa một thế giới đã hoá ra gian tà, ác độc với đồng loại và với cả thiên nhiên.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên từng đoạt giải Oscar: Russell Crowe trong vai Noah, Jennifer Connelly và Anthony Hopkins cùng dàn diễn viên ngôi sao của Hollywood như nàng Hermione của Harry Potter là Emma Watson, Logan Lerman (phim Percy Jackson), Douglas Booth... Phim rất chân thực, vì “đạo cụ” chính của phim là con tàu lớn, đã được đạo diễn cho dựng lên thật, chứ không phải mô hình hay kỹ xảo, với kích thước thật, y hệt những gì đã được miêu tả trong Kinh thánh. Nó có chiều cao đến 51m.

Bậc thầy về kỹ xảo, được đề cử nhiều giải Oscar, Adrien Morot cũng được mời cộng tác, thế nên hình ảnh các muông thú, chim chóc, ếch nhái, rắn rết động vật đủ loại đã xuất hiện trong phim rất sinh động như thật.

Mời bạn theo dõi bản HD của bộ phim:


Bài về chủ đề Phim (Nhóm Mai Khôi):