Ca sỹ Lê Quốc Tuấn đến từ Hoa Kỳ — Đêm “Thánh ca suy niệm” (Nt. Đa Kao, Nguyễn Đình Chiểu, SG) - Yêu Chúa

Nóng

Ca sỹ Lê Quốc Tuấn đến từ Hoa Kỳ — Đêm “Thánh ca suy niệm” (Nt. Đa Kao, Nguyễn Đình Chiểu, SG)

Trong tâm tình Mùa Vọng mong chờ Đấng Cứu Thế, OCP Việt Nam & Lê Quốc Tuấn mời bạn đến với đêm nhạc Thánh Ca Suy Niệm để cùng lắng đọng tâm hồn và dọn lòng mình giữa bộn bề lo toan của cuộc sống thành thị. Một đêm nhạc không rộn ràng, chỉ có ánh nến, piano và giọng hát mộc. Thời gian: 19:30g - 21:00g, Chúa Nhật III Mùa Vọng, 16/12/2018. Địa điểm: Nhà thờ Phanxicô Đa Kao, 50 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Sài Gòn.

Source: fb.com/OCPVietnam/posts/2595997010440397
Ca sỹ Lê Quốc Tuấn đến từ Hoa Kỳ — Đêm “Thánh ca suy niệm” (Nt. Đa Kao, Nguyễn Đình Chiểu, SG)
Ca sỹ Lê Quốc Tuấn đến từ Hoa Kỳ — Đêm “Thánh ca suy niệm” (Nt. Đa Kao, Nguyễn Đình Chiểu, SG)

Trong tâm tình Mùa Vọng mong chờ Đấng Cứu Thế, OCP Việt Nam & Lê Quốc Tuấn mời bạn đến với đêm nhạc Thánh Ca Suy Niệm để cùng lắng đọng tâm hồn và dọn lòng mình giữa bộn bề lo toan của cuộc sống thành thị. Một đêm nhạc không rộn ràng, chỉ có ánh nến, piano và giọng hát mộc.

♪ Thời gian: 19:30g - 21:00g, Chúa Nhật III Mùa Vọng, 16/12/2018

♪ Địa điểm: Nhà thờ Phanxicô Đa Kao, 50 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Sài Gòn.

♪♬ THAM DỰ MIỄN PHÍ ♫♪
📋 Oregon Catholic Press (OCP) là một nhà xuất bản Công giáo có trụ sở tại thành phố Portland, bang Oregon, Hoa Kỳ. Được hình thành hơn 90 năm qua, OCP là một trong ba nhà xuất bản Tôn giáo lớn nhất của Hoa Kỳ, có sản phẩm được phân phối trong cả nước Mỹ và Canada cũng như các quốc gia khác. OCP là một nhà xuất bản hoạt động theo hướng Phi Lợi Nhuận, nghĩa là lợi nhuận sẽ được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của Giáo Hội.

Tại Việt Nam OCP đã được thành lập từ năm 2001 nhằm phát triển các sản phẩm cho cộng đồng Công giáo Việt Nam. OCP VN đã phát hành các ấn phẩm Công Giáo bao gồm sách và đĩa nhạc Thánh ca. Đặc biệt các ấn phẩm song ngữ đã được giới trẻ Công Giáo Việt Nam đón nhận.


Bài về chủ đề Giới thiệu: